Danh mục tin tức

TIN KĨ THUẬT

HONDA BẮT ĐẦU KHAI THÁC THỊ TRƯỜNG XE MÔTÔ TẠI VIỆT NAM

Khoảng ba năm nay, việc thi lấy bằng lái A2 (lái xe trên 175cc) đã được mở rộng cho mọi công dân. Việc này được cho là đã góp phần kích thích tiêu thụ các dòng mô tô phân khối lớn. Đến nay, các hãng xe máy đang đẩy mạnh hoặc bắt đầu kinh doanh phân khúc xe này.

ĐỘNG CƠ CHẠY MÃI VÀ DỰ ÁN LÊN TRỜI GỌI MƯA

Bác mang đến chương trình 1 cặp tắp chứa 10 tấm bằng sáng chế (được quốc tế công nhận) cùng nhiều bài báo viết về các phát minh sáng chế của Bác. Bác cũng chính là tác giả của công nghệ “Bùng nổ thủy khí”, đóng góp vào việc khiến cầu Rồng ở thành phố Đà Nẵng giống như thật, giúp con Rồng “phun nước”.

CHUYỆN VỀ NGƯỜI THỢ SỬA XE GẮN MÁY SẢN XUẤT ĐƯỢC CẦN CẨU NGHÌN TẤN

Đã nhiều lần làm việc cùng anh, thông tin về doanh nghiệp của mình, anh không nói nhiều, nhưng hễ cứ “đụng” đến lĩnh vực cơ khí lại say sưa như không muốn dừng lại… Niềm đam mê cơ khí đã tạo nên Anh hùng Lao động Nguyễn Tăng Cường- người “thuyền trưởng” của Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung.

Sự khác nhau giữa động cơ Diesel và động cơ xăng, ưu-nhược điểm của từng loại

Sự khác nhau giữa máy xăng và máy dầu? Máy xăng và máy dầu cái nào tốt hơn? Tại sao xe này dùng động cơ Diesel mà không dùng xăng, ... Vấn đề này luôn được nhiều người sử dụng thắc mắc và tranh luận. Vậy sự khác biệt giữa hai loại động cơ này ra sao? Ưu nhược điểm của động cơ xăng và Diesel thế nào? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra sự khác biệt, ưu và nhược điểm của hai loại động cơ này giúp người đọc có cái nhìn tổng quát hơn về hai loại động cơ.

Truyền động Thanh răng - Bánh răng trong hệ thống đánh lái

Lý giải với hình vẽ minh họa rõ ràng cho chúng ta cái nhìn tổng quan về truyền động từ vô lăng xuống hai bánh dẫn hướng.

Những người tiên phong đưa công nghệ vào nông nghiệp

Đưa KHCN vào sản xuất và chế biến sản phẩm nông nghiệp là yếu tố bắt buộc để mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm nông nghiệp. Và thực tế cho thấy đã có nhiều doanh nghiệp Việt Nam tiên phong đi vào con đường này.

Nông nghiệp hướng tới tái cơ cấu

Giá trị thu được trên mỗi đơn vị diện tích trồng trọt, chăn nuôi có tăng lên trong 5 năm qua nhưng vẫn chưa đủ để cải thiện đời sống người nông dân. Vì thế, trong thời gian tới, thay vì chạy theo sản lượng, ngành nông nghiệp sẽ tập trung tái cơ cấu theo hướng hiện đại, có giá trị gia tăng cao và hiệu quả hơn.

Sản phẩm đã xem

Tư vấn khách hàng

Back to Top